ONEMAX-MADE BY TUNO VIỆT NAM - Linh phụ kiện Tuno

ONEMAX-MADE BY TUNO VIỆT NAM

Gửi tới khách hàng thân mến!

Tuno – Thương hiệu hàng đầu trong phụ kiện điện thoại thời trang. Công ty chúng tôi nhấn mạnh đến “đức hạnh” và “đức tin”. Đề nghị chất lượng sản phẩm và kiểm tra nghiêm túc các sản phẩm, xác nhận dịch vụ thân thiện và cam kết của bạn sau khi dịch vụ, chúng tôi cung cấp chất lượng sản phẩm vượt ra ngoài hợp lý giá cho người dùng của tôi .

Với khẩu hiệu “ Niềm tin của khách hàng là thước đo đẳng cấp” Tuno không ngừng tìm kiếm và tiên phong trong việc đưa các sản phẩm phụ kiện điện thoại với công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng nhất, thời trang nhất và tiện ích nhất trên thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.Chúng tôi không ngừng đầu tư, sáng tạo và nâng cao kỹ thuật để mang tới Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất thông qua những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, sang trọng nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

Trên con đường khẳng định thương hiệu của mình Tuno đã tìm hiểu ý kiến và tâm lý khách hàng qua khẩu hiệu “ Người Việt dùng hàng Việt, hiểu hàng Việt” để đưa ra một thương hiệu hoàn toàn mới mang tên OneMax. OneMax thương hiệu “ Made by Tuno Việt Nam” được xây dựng dựa trên sự đóng góp ý kiến của khách hàng trong suốt thời gian qua, khách hàng cần gì, muốn gì chúng tôi đều đáp ứng. Sản phẩm OneMax áp dụng nền khoa học kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất, loại bỏ những chi tiết lỗi thời và không vừa ý người dùng để đưa vào sản phẩm. Chúng tôi tạo ra một thương hiệu với chất lượng tốt nhất về thông số kỹ thuật cũng như độ tiện dụng của sản phẩm. Bên cạnh một chất lượng vượt trội mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang một đặc điểm riêng về tính thời trang.

Với những gì đã áp dụng để tạo nên chất lượng và tính thời trang của sản phẩm, OneMax đã cho ra đời những sản phẩm có thể nói là ngoài sự mong đợi của khách hàng trong thời gian gần đây:

 1. Sạc OneMax A10 
 2. Sạc OneMax TA-02S
 3. Sạc OneMax AQC-31
 4. Sạc OneMax dùng cho Nokia NO-01
 5. Cáp OneMax NY-10 IP
 6. Cáp Onemax NY-10 Android
 7. Cáp OneMax SY-05
 8. Cáp OneMax LS-17
 9. Cáp Onemax LS-23
 10. Combo OneMax NY-10+NY-10 IP
 11. Combo Onemax TA-02S+NY-10
 12. Tai OneMax TX-06
 13. Tai Bluetooth BS-100
 14. Dán chống va đập OneMax 2.5D
 15. Dán chống va đập OneMax 5D

Một lần nữa cho chúng tôi được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và đồng hành cùng chúng tôi để đưa ra những sản phẩm mới.
Với tất cả những sản phẩm trên đây chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới về công nghệ và thời trang. Sự trải nghiệm và ý kiến của khách hàng sẽ là kim chỉ nam để chúng tôi không ngừng phát triển và đưa ra những sản phẩm ngày một tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG